Daily Updates Subscribe Via Mail

Daily Update for your email address:

Delivered by FeedBurner

Search This Blog

Loveable Video Headline

Films A To Z

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y

விவேகம் படத்தின் சர்வைவா பாடல் வரிகள் || Surviva Song Lyrics From Vivegam || Surviva Song Video Lyrics

"Watch Online Surviva Song Lyrics From Vivegam"

Lyrics for Surviva Song 

Singer: Yogi B , Anirudh
Music : Anirudh Ravichandran
Lyrics : Yogi B 

La La La La La
Surviva
La La La La La
Surviva 
La La La La La
Surviva 

Sarithiram Purattu
Porattam Pallayiram
Thadai Vendravar Yaar
Samaniyam En Ellarum
Iruppu Paathigalil
Nambikkai Thee Pandham
Thunithavan Mun Vandhal
Vidhigalai Madhi Vellum
Paadangal Katrathal
Vizha Vizha Naan Ezhuven
Mudhugu Elumbu Sidhaindhum
My Game Is Beyound Pain
Thoda Nee Than Best
Looking For The Manifest
Thodugol Sigaram
Varungalam Nammai Thodumada
Nammai Thodumada

La La La La La
Surviva 
La La La La La
Surviva 
La La La La La
Surviva 

Thirugira Ayudham
Pudhu Porkalam
Adhai Pudithida Vedithida Azhagada
Pagai Kadharida
Undhan Sidharida
Adhai Thadaigal Thadam Seidha Padaiyada
Pirappadhe Porattamthan
Achchmindri Thairiyama
Together
Thozhvigal On me Guess
Go Stronger
Urudhisai Neeyum Naanum
Surviva

Never Give Up ... Never Give Up
Never Give Up Vizhunthaalum Ezhuvom
Never Give Up Never Give Up
Never Give Up Sodhanai Velvom

Muyandraal Thaan Saathiyam
Niruthatheu Dont Give Up
Menmai Than Latchiyam
Day By Day Step By Step
Vaazhkaiyil No Regrets
Thoduvom Sigaram

Aandavan Bless Me Higher
Everytime We Walk Through Fire
Enemies Want We Retire
I Can Here Them Lie And Say Impossible
We Make Impossible Possible

Knocking Down Doors
I'm Coming Out Raw
Naan Panbaanavan
But Hard To The Core
Tholvi Unthan Padikatti
Uchcham Yeri Padikattu
Vetri Vaagai Soodi
I Rise Up And Soar

La La La La La Surviva 
La La La La La Surviva 
La La La La La Surviva 

La La La La La Surviva

விவேகம் படத்தின் சர்வைவா பாடல் வரிகள் 
லால் லால் லா சர்வைவா
லால் லால் லா சர்வைவா.

லால் லால் லா சர்வைவா
லால் லால் லா சர்வைவா.

சரித்திரம் புரட்டு
போராட்டம் பல்லாயிரம்.

தடைகள் வென்றவர் யார்
சாமானியன் எல்லோரும்.

இருட்டுப் பாதைகளில்
தன்னம்பிக்கை தீப்பந்தம்.

நாக்கின் டவுன் டோர்ஸ்
அய் யாம் கமிங் அவுட் ரா.

நான் பண்பானவன்
பட் ஹார்ட் டு கோர்.

தோல்வி உந்தன் படிக்கட்டு
உச்சம் ஏறி கொடி கட்டு.

வெற்றி வாகை சூடி
ரைஸ் அப் அண்ட் சோர்.

லால் லால் லா சர்வைவா
லால் லால் லா சர்வைவா.

லால் லால் லா சர்வைவா
லால் லால் லா சர்வைவா.

துணிந்தவன் முன் வந்தால்
விதிகளை மதி வெல்லும்.

பாடங்கள் கற்றதால்
விழ விழ நான் எழுவேன்.

முதுகெலும்பு சிதைந்தும்
மை கேம் இஸ் பியான்ட் மீ.

டூ ஆர் டை பீ பெஸ்ட்
லுகிங் ஸ்ட்ரைட் மேனி பெஸ்ட்.

தொடுவோம் சிகரம்
வருங்காலம் நம்மை போற்றுமடா.

நம்மை போற்றுமடா
ஹா.

லால் லால் லா சர்வைவா
லால் லால் லா சர்வைவா.

லால் லால் லா சர்வைவா
லால் லால் லா சர்வைவா.

இரு கரம் ஆயுதம் புவி போர்க்களம்
அந்த துடித்திட வெடித்திட
அழகடா.

பகை கதறிட
உடல் சிதறிட
அந்த தடைகளில்
தடம் செய்த படையடா.

பிறப்பதே போராட்டம் தான்
ஹான் ப்ரதர்.

அச்சம் வென்று தைரியமாய்
டூகெதர்.

தோல்விகள் ஒன்லி
காட் கோ மீ ஸ்ட்ராங்கர்.

குரு திசை நீளும்
நானும் சர்வைவர்.

Gகாட்டகெட் டூ ஹோம் Gகாட்டகெட் டூ ஹோம்
Gகாட்டகெட் டூ ஹோம் விழுந்தாலும் எழுவோம்.

Gகாட்டகெட் டூ ஹோம் Gகாட்டகெட் டூ ஹோம்
Gகாட்டகெட் டூ ஹோம் சோதனை வெல்வோம்.

Gகாட்டகெட் டூ ஹோம் Gகாட்டகெட் டூ ஹோம்
Gகாட்டகெட் டூ ஹோம் விழுந்தாலும் எழுவோம்.

Gகாட்டகெட் டூ ஹோம் Gகாட்டகெட் டூ ஹோம்
Gகாட்டகெட் டூ ஹோம்.

டூ இட் போர் மை மக்கள்
கிவ் இட் அப் பார் காதலி.

சிந்தனை மனம் வளம்
நான் தீட்டும் கருவி.

நமக்கு நிகராக இல்லை ஒருவர்
என்நாடும் புகழ்வோம்
நம் போட்டியாளர்.

வேக் அப் பார் அனிருத்
முயன்றால் தான் சரியும்.

நேர் பாதை
டோன்ட் கிவ் அப்.

மேன்மை தான்
வெற்றியும்.

டே பை டே
ஸ்டெப் பை ஸ்டேப்.

வாழ்க்கையில் நோ ரிக்ரெட்
தொடுவோம் சிகரம்.

ஆண்டவன் ப்ளேஸ்
மீ ஹையர்.

எவெரி டைம் வீ
வாக் த்ரூ பையர்.

எனிமிஸ் வாண்ட் மீ ரிடையர்
கேன் ஹியர் தெம் லையர்.

சே
இம்பாஸ்ஸிபில்
பாஸ்ஸிபில்.

வீ மேக் இம் பிலாஸ்ஸிபில்
பாஸ்ஸிபில்.

நாக்கின் டவுன் டோர்ஸ்
அய் யாம் கமிங் அவுட் ரா.

நான் பண்பானவன்
பட் ஹார்ட் டு கோர்.

தோல்வி உந்தன் படிக்கட்டு
உச்சம் ஏறி கொடி கட்டு.

வெற்றி வாகை சூடி
ரைஸ் அப் அண்ட் சோர்.

லால் லால் லா சர்வைவா
லால் லால் லா சர்வைவா.

லால் லால் லா சர்வைவா
லால் லால் லா சர்வைவா.

Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம்
Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் விழுந்தாலும் எழுவோம்.

Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம்
Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் சோதனை வெல்வோம்.

Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் Gகாட்டகெட் டூ ஹோம்
Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் விழுந்தாலும் எழுவோம்.

Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் Gகாட்டகெட் டூ ஹோம்
Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம்.

Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம்
Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் விழுந்தாலும் எழுவோம்.

Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம்
Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் சோதனை வெல்வோம்.

Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம்
Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் விழுந்தாலும் எழுவோம்.

Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம்

Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் சோதனை வெல்வோம்.

No comments:

Post a Comment